Menu
Bông Hồng Bên Tay Lái: Mary- Nữ tài xế đam mê dòng xe cao cấp

Bông Hồng Bên Tay Lái: Mary- Nữ tài xế đam mê dòng xe cao cấp

Dù đặc thù là một cộng đồng dành cho các tài xế, nghề lái xe xưa nay cũng được nhiều người cho rằng đó là nghề của cánh đàn ông bởi những khó khăn, vất vả trên mỗi chuyến hành trình. Tuy nhiên không vì thế mà cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa chúng ta thiếu đi những bóng hồng xinh đẹp sau tay lái, đầy cá tính và sự mạnh mẽ riêng biệt!

Chị Mary- Nữ tài xế quen thuộc của cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa đã có những chia sẻ về công việc của mình ở thời điểm hiện tại:

“Mục tiêu làm nghề của em là chinh phục những dòng xe cao cấp, chinh phục được những mức lương cao. Mỗi lần một chiếc xe đi ngang qua, em đều tò mò xem nó như thế nào? Nó khác gì những chiếc xe khác và mong một ngày mình cũng sẽ được trải nghiệm những chiếc xe đó. Hiện giờ em đã và đang được trải nghiệm những loại xe cao cấp theo đúng sở thích chinh phục của mình.

Nghề lái xe với em cũng phải có chút “năng khiếu”, phải có sự can đảm và yêu thích, cộng thêm sự cố gắng từ bản thân mình.

Em luôn quan niệm rằng, ngày hôm nay phải hơn ngày hôm qua và ngày mai phải hơn ngày hôm nay. Vì vậy luôn đặt ra những mục tiêu ngắn hạn, rồi chinh phục nó dần dần. Em tự học tiếng Anh, tìm công việc lái xe cho người nước ngoài để trau dồi ngoại ngữ của mình. Có Tiếng Anh thì mức lương của em cũng được nâng cao. Giờ Tiếng Anh của em không chỉ giao tiếp mà còn có thể phiên dịch cho sếp. Công việc cũng vì thế mà được nâng cấp lên rất nhiều!

Bóng Hồng Bên Tay Lái- những câu chuyện ngắn về những người phụ nữ cầm vô lăng trong cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa. Nội dung này được thực hiện nhân dịp 20/10- Ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Chia sẻ bài viết

Facebook

Tin liên quan