Cộng đồng lái xe lớn nhất Việt Nam

HÃY CHỌN

ĐÚNG LANE ĐƯỜNG

ĐỂ LÁI XE

CHIẾN DỊCH THU THẬP 1000 CHỮ KÝ ỦNG HỘ:

BÁC TÀI THỜI ĐẠI MỚI - KHÔNG CHẠY XE TRÊN LANE KHẨN CẤP

TÔI ỦNG HỘ CHIẾN DỊCH

“Khi có sự cố trên đường, lực lượng chức năng cần ưu tiên nhanh chóng tiếp cận hiện trường giải quyết vụ việc nhanh hơn. Việc lái xe vào làn đường khẩn cấp dẫn đến tình trạng ùn ứ và kẹt xe, lực lượng chức năng không thể tiếp cận nhanh hiện trường sẽ gây hậu quả khôn lường” 

-Đại diện Đội tuần tra CSGT đường bộ cao tốc số 7, Phòng 8 cục CSGT-

“Làn khẩn cấp được thiết kế dành cho những trường hợp khẩn cấp như xe hỏng hóc, phải dừng để sửa chữa. Nó không phải là làn để xe chạy theo kiểu bình thường. Đặc biệt, trong trường hợp có tai nạn, sự cố khẩn cấp thì làn khẩn cấp được dùng cho xe cấp cứu, xe chữa cháy, xe cứu hộ,… Nếu làn này cũng bị lấp đầy thì làm gì còn đường cho các xe chuyên dụng nữa. Ai cũng muốn đi nhanh, ai cũng muốn đến sớm, nhưng đừng vì thế mà phá bỏ các nguyên tắc và phạm luật.” 

-Bác tài Nguyễn Chung-

0

BÁC TÀI ĐÃ THAM GIA

Đóng góp một chữ ký là bác tài đã đóng góp một phần sự ảnh hưởng của mình để thay đổi, cải thiện văn hóa giao thông, ý thức giao thông. 

Mọi người đã ủng hộ chữ ký. Còn bạn thì sao?

BÁC TÀI THANH PHƯỚC

Sóc Trăng

Lái xe 10 năm nay, chạy đường cao tốc đến mòn cả bánh xe nhưng chưa bao giờ chạy vào lane khẩn cấp dù chỉ một lần. Trừ trường hợp đặc biệt có người điều tiết giao thông.

BÁC TÀI NGUYỄN QUẢNG

Bắc Giang

Các bác tài khi lái xe vào lane khẩn cấp hãy nghĩ đến việc, nếu xe phía trước bị sự cố có thể là xe của mình hoặc người thân của mình? Người đang nằm trên cấp cứu với giây phút vàng giành giật sự sống là người thân của mình? 

BÁC TÀI DU NGUYỄN

Phú Yên

“Làn đường khẩn cấp đừng đi
Để khi có sự, ưu tiên họ dùng
Bác Tài hai tiếng thân thương
Giữ mãi hình ảnh trong lòng người dân”

BÁC TÀI HỒ VĂN KHOA

Bình Dương

Đã là một Bác tài: Thông thái và Văn Minh sẽ tuyệt đối không lái xe vào làn đường khẩn cấp!

Tham gia các sự kiện, chiến dịch, cuộc thi khác của Bạn Hữu Đường Xa