Cộng đồng lái xe lớn nhất Việt Nam

Về Cộng Đồng

Cộng Đồng Bạn Hữu Đường Xa

Cộng đồng Tài xế lớn nhất Việt Nam. Được tập hợp và dẫn dắt bởi Radio show Bạn Hữu Đường Xa. Tiếp đến với các chương trình An Toàn Về Nhà, Sài Gòn FM, Vững Tay Lái Trọn Niềm Vui, cùng Hệ sinh thái cộng đồng phong phú, lớn mạnh.

Radio Show

Hệ thống các chương trình radio dành cho người cầm lái: Bạn Hữu Đường Xa, An Toàn Về Nhà, Vững Tay Lái Trọn Niềm Vui, Sài Gòn FM.

Fanpage - Group

Hệ thống Fanpage/Group với hơn 280K+ thành viên: Bạn Hữu Đường Xa, An Toàn Về Nhà, Vững Tay Lái Trọn Niềm Vui, Sài Gòn FM.

Hoạt động - Sự kiện

Sự kiện lớn thường niên: Sinh nhật; Giải bóng giao hữu, Chuyến xe 0 đồng,...Các chiến dịch nội dung, hoạt động cộng đồng đa nền tảng.

Hội nhóm - CLB

Hơn 200+ Hội nhóm có mặt tại các tỉnh thành, khu vực trên toàn quốc. Luôn sẵn sàng hỗ trợ SOS, giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm, công việc, đời sống cùng nhau.

App Radioto

Ứng dụng Nghe và Tương Tác trực tiếp với các chương trình radioshow thuộc Cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa và các chương trình từ hệ thống Đài trên toàn quốc.

Logo - Nhạc hiệu

Logo và các tên gọi, nhạc hiệu nhận diện Cộng đồng đã được Bảo hộ nhãn hiệu.

Những con số ấn tượng của chúng tôi

0 +
Thành viên toàn quốc
0 +
Thành viên Group
0 +
Followers Fanpage
0 +
Hội nhóm - CLB
0 +
Sự kiện thường niên

Chính thống trên nền tảng Radio

Uy tín, kết nối, giao lưu.

Bạn Hữu Đường Xa

Ra đời từ năm 2009, Bạn Hữu Đường Xa là chương trình Radio có tầm ảnh hưởng tích cực rộng khắp tới người lái xe và được cộng đồng yêu thích bằng những chủ đề gần gũi, thiết thực xoay quanh giao thông và đời sống người cầm lái.

An Toàn Về Nhà

Ra mắt vào năm 2014, An Toàn Về Nhà giúp tác động vào ý thức lái xe và tham gia giao thông qua chuỗi phát sóng về các khái niệm an toàn. Từ đó nhắc nhớ người lái xe về trách nhiệm xã hội & gia đình.

Vững Tay Lái Trọn Niềm Vui

GIẢI ĐÁP & TÌM HIỂU MỌI ĐIỀU VỀ CHIẾC XE Chương trình với sự tham gia của tổ chuyên gia và các thành viên trong Cộng đồng lái xe toàn quốc về các thông tin kỹ thuật xe, bí quyết xử lý tình huống trên đường và cách bảo dưỡng, chăm sóc chiếc xe.

Sài Gòn FM

Sài Gòn FM là tổ hợp các chuyên mục thông tin đầu ngày vào giờ cao điểm sáng xoay quanh mọi mặt đời sống như thời sự, kinh tế, văn hoá, giáo dục, giải trí, giao thông, vv…. Chương trình nhằm mang đến tinh thần sảng khoái tích cực đầu ngày cho giới trí thức và cư dân Sài Gòn.

Trực tuyến trên nền tảng Facebook

Kết nối, thông tin, chia sẻ, hỗ trợ, giải trí.

Gắn kết ngoài đời thực

Hỗ trợ, gắn  kết, 24/7

Cài đặt App Radioto

Ứng dụng nghe online các chương trình/kênh radio với các tính năng tương tác, tham gia câu đố, gửi thông tin cảnh báo giao thông, đăng ký tham gia kết nối, lên sóng,…

*Tương thích với iOS 9.0+, Android 4.1+.