Cộng đồng lái xe lớn nhất Việt Nam

Radioto Mobile App

Ứng dụng nghe online các chương trình/kênh radio với tính năng tham gia tương tác, câu đố, gửi thông tin cảnh báo giao thông, đăng ký kết nối lên sóng.

Radioto
Điểm ưu việt

Miễn phí

Nghe online miễn phí với hệ thống kênh, chương trình radio đa dạng đến từ các đài phát thanh trên toàn quốc. Phát 24/24 đáp ứng nhu cầu nghe mọi lúc.

Tương tác

Tính năng tương tác trực tiếp: Bạn có thể gửi ý kiến, đăng ký kết nối, gửi cảnh báo giao thông bằng hình ảnh, trả lời câu đố trực tiếp đến chương trình.

Mới mẻ

Nghe trực tiếp các chương trình, chuyên mục, nội dung mới do MegaMedia sản xuất chỉ có trên app Radioto. Được cập nhật và đổi mới mỗi ngày.

Khám phá ứng dụng

Chỉ mất tầm 2 phút để bạn khám phá toàn bộ ứng dụng Radioto thông qua một số hướng dẫn đơn giản khi bạn truy cập ứng dụng lần đầu tiên.

Đăng ký và sử dụng App Radioto

Bạn sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản sử dụng app Radioto. Một mã OTP là mật khẩu sử dụng một lần sẽ được giử đến số điện thoại mà bạn đăng ký. Mã OTP chính là sự xác nhận đồng ý cho việc đăng ký và sử dụng Radioto.

Tạo lập danh sách chương trình hoặc kênh mà bạn yêu thích

Tích chọn vào các chương trình/kênh mà bạn quan tâm, yêu thích để tạo thành danh sách phát phù hợp nhu cầu nghe. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi danh sách này trong quá trình trải nghiệm nghe app.

Tương tác trực tiếp cùng MC và chương trình

  • Tham gia tương tác trực tiếp cùng những câu hỏi, câu đố của các chương trình mà bạn đang nghe.
  • Đăng ký lên sóng
  • Liên hệ trực tiếp đến tổng đài chương trình
  • Gửi góp ý, bình luận đến chương trình
  • Gửi cảnh báo giao thông bằng hình ảnh

Cài đặt App Radioto

Ứng dụng sẵn sàng cài đặt cho hai nền tảng chính là Android và iOS. Bạn có thể tải về trực tiếp từ Google Play và Apple Store và cài đặt.

*Tương thích với iOS 9.0+, Android 4.1+.

CÔNG TY TNHH ĐẠI CHÚNG