Cộng đồng lái xe lớn nhất Việt Nam

Bạn Hữu Cùng Lăn Bánh- Chủ đề sự kiện SN BHĐX 14 Năm

bạn hữu cùng lăn bánh

Nhân dịp kỷ niệm hành trình 14 năm sinh nhật, Bạn Hữu Đường Xa lựa chọn cái tên “Bạn Hữu Cùng Lăn Bánh” để làm chủ đề cho sự kiện quan trọng lần này.

“Bạn Hữu Cùng Lăn Bánh”: 14 Năm kỷ niệm một hành trình của BHĐX

Sau những biến đổi to lớn do đại dịch, tình hình kinh tế chung đã trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Bác tài cũng buộc phải đối mặt với những thách thức mới trong khi guồng quay cuộc sống đã bắt nhịp trở lại. Do đó hình ảnh “Bạn Hữu Cùng Lăn Bánh” mang thông điệp mạnh mẽ và đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự hỗ trợ lẫn nhau, và hướng tới mục tiêu chung trong cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa.

Sự gắn kết trong cộng đồng, với “Bạn Hữu” là cách gọi thân mật giữa các thành viên. Cụm từ “Lăn Bánh” biểu thị công việc hàng ngày của các tài xế, cũng như nỗ lực không ngừng để vượt qua mọi thách thức, đạt được mục tiêu và thành công.

Chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 này của BHĐX dự kiến sẽ không chỉ là một câu chuyện riêng biệt, mà còn liên kết nhiều hoạt động ý nghĩa để tôn vinh nghề lái. Trong đó Chiến dịch Vòng Quanh Trái Đất (VQTĐ) thể hiện sự tôn vinh từng chặng kilomet đoạn đường, giúp bác tài có dịp hồi tưởng từng khoảnh khắc ý nghĩa sau ghế lái, gợi ký ức về từng chặng đường đã qua của các hữu.

👉 Link tham gia: https://goeco.link/EyCbBP
👉 Follow blog cộng đồng Bạn hữu đường xa để cập nhật thêm tin tức: https://bhdx.vn/blog-cong-dong/

“Sự kiện này được tổ chức để kỷ niệm sinh nhật cộng đồng – một dịp để tôn vinh sự cống hiến, đam mê và nỗ lực của các tài xế trong công việc, đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ và đồng lòng của mọi thành viên trong cộng đồng. Hẹn gặp lại các bạn hữu tại sự kiện offline sinh nhật tại Cần Thơ – Thủ phủ của miền Tây ngày 30/9 nhé! Chi tiết về đăng ký vé bác tài vui lòng xem tại đây: https://s.net.vn/teSO

 

 

Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x