Cộng đồng lái xe lớn nhất Việt Nam

Kỷ niệm 2 năm thành lập: SOS Liên kết hỗ trợ giao thông khu vực Gia Lai.

Vào lúc 11h00, ngày 01 tháng 01 năm 2023. Sự kiện Kỷ niệm 02 năm thành lập CLB SOS Liên kết hỗ trợ giao thông Khu vực Gia Lai đã được diễn ra tại thành phố Pleiku. Đồng thời, tại sự kiện CLB cũng đón nhận Quyết định trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.

Câu lạc bộ SOS Liên kết hỗ trợ giao thông khu vực Gia Lai được thành lập vào ngày 1-1-2021. CLB do bạn hữu Lê Đức Lâu cùng các anh chị em bạn hữu, bác tài phố núi Pleiku hình thành, xây dựng và phát triển.

Câu lạc bộ có nhiệm vụ hỗ trợ và giúp đỡ người dân gặp sự cố giao thông vào ban đêm qua các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tham gia cùng các đội thanh niên tình nguyện an toàn giao thông tuyên truyền, vận động thanh niên và người dân thực hiện quy định của Luật Giao thông đường bộ. CLB cũng có trách nhiệm tập hợp những thanh niên có tinh thần tình nguyện, giúp đỡ người dân gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Sau khi thành lập, CLB nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ tối đa của chính quyền địa phương bao gồm: Ban An Toàn Giao Thông tỉnh; Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh; Hội Thanh Niên Việt Nam tỉnh,….

Tại Sự kiện, chương trình khai mạc diễn ra với các nội dung: Giới thiệu Đại biểu, Hội, Nhóm, Câu lạc bộ tới tham dự. Trao quà lưu niệm cho các Đại biểu, Hội, nhóm, CLB. Tri ân những cá nhân, tập thể xuất sắc có nhiều đóng góp, hỗ trợ vì cộng đồng. Cũng hàng năm, tại Sự kiện Sinh nhật, CLB cũng sẽ tổ chức kết nạp các thành viên mới có tinh thần nhiệt huyết, năng động và ý thức trách nhiệm với Cộng đồng, CLB.

Cũng tại Sự kiện, CLB SOS Liên kết hỗ trợ giao thông Khu vực Gia Lai đầy tự hào khi đón nhận quyết định thành lập Câu Lạc Bộ Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai- Trực thuộc Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Gia Lai. Đây được xem là một sự kiện đáng nhớ, một bước phát triển mới của CLB.

Trong buổi kỷ niệm 2 năm thành lập, các thành viên, bạn hữu, khách mời đến dự cũng đã cùng CLB tham gia phát tâm thiện nguyện cho những người cao tuổi đang ở Viện Dưỡng Lão, thăm trẻ em cơ nhỡ mồ côi, những người không may bị tâm thần,… nhân dịp đầu năm.

Bạn hữu Peter Bùi Tá Tri – một trong những Quản Trị Viên của CLB đã thay mặt Ban chủ nhiệm CLB chia sẻ sau sự kiện:

“Nhân kỷ niệm lần thứ 02 ngày thành lập CLB SOS HTGT KV GIA LAI. Ban Chủ Nhiệm CLB, thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể anh chị em, cảm ơn các bạn đã đóng góp sức lực và tâm huyết của mình cho sự phát triển của CLB. Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết chung lưng, góp sức, vượt khó để xây dựng CLB vững vàng và với quyết tâm và sự đoàn kết của một tập thể, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những thách thức để vững bước tiến lên tiếp tục đưa CLB lên một tầm cao mới” 

Bác tài Lê Trung Toàn – Đại diện Ban Đồng Hành Bạn Hữu Đường Xa bày tỏ:

“Các anh chị nơi đây đã xây dựng mô hình rất chuyên nghiệp. Được các ban ngành sở tại chấp nhận và ra quyết định thành lập CLB SOS Gia Lai. Tôi rất hân hoan khi biết được sự ủng hộ tối đa của chính quyền dành cho CLB… Xin cảm ơn và tri ân những đóng góp to lớn này từ CLB. Mong hoạt động này sẽ mang tầm ảnh hưởng lớn đến diễn đàn BHĐX.  Anh em chúng ta trên diễn đàn này, đâu chỉ biết lái xe!”

Xin được chúc mừng và tri ân những nỗ lực, cố gắng, trách nhiệm vì Cộng đồng, xã hội mà CLB SOS Liên kết hỗ trợ giao thông khu vực Gia Lai đã xây dựng, gìn giữ và phát triển trong suốt 2 năm qua. 

Chúc các thành viên CLB luôn mạnh khỏe, vững vàng và tiến xa trong năm mới 2023. 

—–

Bạn Hữu Đường Xa tổng hợp. 

Bài chia sẻ của bác tài Lê Trung Toàn tại đây

Bài chia sẻ của bác tài Peter Bùi Tá Tri tại đây 

Group CLB SOS Liên kết hỗ trợ giao thông khu vực Gia Lai tại đây 

Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x