Cộng đồng lái xe lớn nhất Việt Nam

Ngày Hội Sinh Nhật Bạn Hữu Đường Xa Lần Thứ 14 Diễn Ra Thành Công Ngoài Mong Đợi

Sinh nhật bạn hữu đường xa 14

Ngày 30/9 vừa qua, Sự kiện Kỷ niệm Ngày Hội Sinh Nhật lần thứ 14 của “Bạn Hữu Đường Xa” không chỉ là dấu ấn nổi bật, mà còn là minh chứng cho sức mạnh và sự đồng lòng của cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam.

Sinh Nhật Bạn Hữu Đường Xa Lần Thứ 14 Diễn Ra Thành Công Ngoài Mong Đợi

Tổ chức tại Cần Thơ, thủ phủ của Miền Tây, Ngày Hội không chỉ là sự kiện tri ân, mà còn là diễn đàn mở cửa cho các tài xế trên khắp cả nước, tạo điều kiện cho họ gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm quý báu.

Sinh nhật bạn hữu đường xa 6

Từ năm 2009, “Bạn Hữu Đường Xa” không chỉ là chương trình phát thanh mà còn là biểu tượng của tinh thần đồng đội và sự hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng tài xế. Được phát sóng trên các kênh nổi tiếng như VOV1 – Đài Tiếng Nói Việt Nam và VOH – Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP HCM, chương trình đã thành công trong việc kết nối và tạo ra một diễn đàn cho các tài xế để thảo luận và chia sẻ về kinh nghiệm cầm lái.

Sự kiện Sinh Nhật lần này cũng đánh dấu những nỗ lực về chiến dịch tích cực mà cộng đồng đã triển khai. “Nhường Tuyệt Đối” là một trong những chiến dịch nổi bật, nhằm thay đổi thái độ và ý thức giao thông, góp phần vào sự an toàn trên đường. Với sự tham gia tích cực từ cộng đồng, sự kiện đã thu hút sự chú ý lớn, chứng minh sức hút của “Bạn Hữu Đường Xa” trong lòng cộng đồng tài xế Việt Nam. Video về chủ trương “Nhường Tuyệt Đối” khi tham gia giao thông trên fanpage Bạn Hữu Đường Xa đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem đồng thời chiến dịch cũng thu hút hàng trăm ngàn lượt thảo luận trên các hội nhóm bác tài trên mạng xã hội. 

Sinh nhật bạn hữu đường xa 5

Với sức nóng của Sự Kiện lớn lần này, gần 700 bác tài từ mọi miền đất nước đã có mặt, tham gia vào các hoạt động vui chơi, giao lưu và nhận hàng trăm phần quà giá trị trong Sự kiện. Tuy vào ngày hội 30/9, thời tiết Cần Thơ có mưa rào nhẹ nhưng vẫn không làm không khí của ngày hội kém phần sôi nổi. Các hoạt động trò chơi liên quan đến thử thách lái xe cùng với hoạt động hướng dẫn kích bình và các trò chơi vận động tập thể khác đã khởi động từ 9 giờ sáng. Trong phần lễ chính, sự kiện năm nay có hoạt động nổi bật “Một phút mặc niệm” cho những nạn nhân của tai nạn giao thông cũng làm giây phút hội ngộ thêm phần lắng đọng sâu lắng. Thêm vào đó, Sự kiện đã có phần trao quà đặc biệt dành cho các bác tài đã tham gia thử thách “Vòng Quanh Trái Đất” cùng phần bốc thăm may mắn với nhiều món quà ý nghĩa đến từ nhà tài trợ của chương trình.

Các tài xế từ mọi miền đất nước khi tham gia đã cùng chia sẻ với nhau niềm vui to lớn, Bác tài Ngô Thắng – người đã bắt chuyến bay từ Hà Nội xa xôi để đến chung vui với anh em bạn hữu của cộng đồng tại Cần Thơ chia sẻ: “Chương trình năm nay đã quá trọn vẹn, kỷ niệm 14 năm chính là dịp để cộng đồng tài xế cả nước gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về nghề tài, xây dựng hình ảnh người lái xe nhiệt tình, thân thiện”.

Bác tài Trần Xuân Đoàn đến từ Đồng Nai bày tỏ xúc động: “Đã rất lâu rồi anh em bạn hữu mới có dịp gặp mặt và chung vui trong một sự kiện lớn như vậy. Tình cảm của anh em Bạn Hữu Đường Xa sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa. Xin cảm ơn Ban Tổ Chức và Nhà Đài đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho anh em giới tài xế chúng tôi”.

Ngày Hội Sinh Nhật lần thứ 14 của “Bạn Hữu Đường Xa” không chỉ là sự kỷ niệm, mà còn là ngày hội của tình bạn, sự đồng lòng và niềm tự hào của cộng đồng tài xế Việt Nam. Đây là minh chứng cho sự đoàn kết và tinh thần vươn lên không ngừng góp phần vào sự phát triển và thành công của ngành vận tải nước nhà.

Tham gia nhóm cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa để cùng chia sẻ trải nghiệm trên mỗi chuyến đi! Chúc cho Bạn Hữu Đường Xa mãi vững mạnh và có nhiều buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ