Cộng đồng lái xe lớn nhất Việt Nam

Hòa Cùng Không Khí Sinh Nhật Lần Thứ 14 của “Bạn Hữu Đường Xa”

HÒA CÙNG KHÔNG KHÍ: Sinh Nhật Lần Thứ 14 Cộng Đồng Bạn Hữu Đường Xa

Ngày 30/9 năm nay, không chỉ là dấu mốc quan trọng khi Bạn Hữu Đường Xa – Chương trình phát thanh quen thuộc với giới tài xế – kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để ngưng lại, nhìn lại những dấu ấn mà chương trình này đã để lại trong lòng cộng đồng. Hòa cùng không khí Sinh Nhật Lần Thứ 14 của “Bạn Hữu Đường Xa” các bác tài cả nước cũng nô nức tổ chức họp mặt để giao lưu và gặp gỡ dịp này.

HÒA CÙNG KHÔNG KHÍ: Sinh Nhật Lần Thứ 14 Cộng Đồng Bạn Hữu Đường Xa

Hòa Cùng Không Khí Sinh Nhật Lần Thứ 14 của “Bạn Hữu Đường Xa”

Lên sóng lần đầu vào năm 2009 và ngay lập tức đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều bác tài. Chương trình Bạn Hữu Đường Xa đã góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong Cộng đồng người lái xe về ý thức tham giao thông, văn hoá giao thông, văn hoá hỗ trợ đồng nghiệp. Bên cạnh đó, mang đến những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích, thực tế về xe, về nghề cầm lái,… thông qua những cuộc trò chuyện trên sóng radio kết nối trực tiếp với những người tài xế. 

Không dừng lại ở nền tảng radio, Bạn Hữu Đường Xa mở rộng sự kết nối, tương tác với Cộng đồng tài xế thông qua , các hoạt động offline như: Sinh nhật thường niên, Sinh nhật các hội nhóm khu vực, giải bóng, thiện nguyện, cứu trợ SOS,…ứng dụng và website Với hàng trăm ngàn thành viên tại các fanpage, group facebook hội nhóm trên toàn quốc, ứng dụng Radioto nghe và tương tác radio trực tuyến, website bhdx.vn nơi cập nhật những thông tin, hoạt động của Cộng đồng,… Bạn Hữu Đường Xa đã trở thành một diễn đàn sôi nổi cho những người tài xế  cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ cứu hộ và cập nhật thông tin liên quan giao thông, vận tải một cách chính xác và nhanh chóng. 

Được biết, hiện nay, hàng trăm câu lạc bộ, hội nhóm khu vực của cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa cũng được thành lập ở các tỉnh, thành trong cả nước. Thường xuyên tổ chức những  những hoạt động ý nghĩa như: Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, công tác thiện nguyện, hỗ trợ giao thông, cứu hộ giao thông,…

Các hội nhóm bạn hữu ở xa không tham dự được Sinh Nhật Lần Thứ 14 của “Bạn Hữu Đường Xa” tại Cần Thơ cũng tập trung tổ chức sự kiện sinh nhật lần thứ 14 để cùng ăn mừng một hành trình đã qua. Cộng đồng tại phía Bắc sẽ tổ chức tại Thành phố Bắc Ninh và tại Nghi Sơn Thanh Hoá các bác tài cũng tổ chức cùng nhau họp mặt. Khu vực Tây Nguyên các bác tài tại Gia Lai cũng họp mặt tại Bùi Dự. Còn ở khu vực phía nam Cộng đồng BHĐX tại TPHCM cũng chung vui với Sinh Nhật với buổi tiệc tổ chức tại Lý Chiêu Hoàng Quận 6. Cùng các hội nhóm nhỏ của các bác tài trải dài từ Bắc vào Nam cũng có những buổi tiệc để cùng nhau ăn mừng sau thời gian làm việc vất vả.

Sự kiện Sinh Nhật Lần Thứ 14 của “Bạn Hữu Đường Xa” không chỉ là một dịp để chúc mừng và tổng kết, mà còn là cơ hội để các bác tài từ khắp cả nước có cơ hội gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và giải trí sau thời gian hoạt động vất vả cả năm qua. 

Sau 14 năm phát sóng, “Bạn Hữu Đường Xa” không chỉ là “món ăn tinh thần” của các bác tài, mà còn là nguồn thông tin hữu ích, giúp họ nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn.

Ngày sinh nhật này không chỉ là dấu ấn của một chặng đường đã qua, mà còn là khởi đầu cho những chặng đường mới – đầy ắp niềm vui và thử thách. Chúng ta hãy cùng chờ đón sự kiện Sinh Nhật Bạn Hữu Đường Xa với chủ đề “Bạn Hữu Cùng Lăn Bánh” vào ngày 30/9 tại khu du lịch Ông Đề – Cần Thơ. 

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 14, “Bạn Hữu Đường Xa”!

Chia sẻ